Vách ngăn vệ sinh

Niềm tin trao gửi, cuộc sống mới cho đi
Niềm vui của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi
 
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công Ty TNHH TM ECOM đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực cung cấp vật liệu là các tấm compact, laminate nhập khẩu cho các công ty chuyên thi công vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn văn phòng. Có xuất xứ từ Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, MaLaysia, Nhật,…các loại vật liệu được nhập khẩu và phân phối rộng rãi trong thị trường Việt Nam.
 
office 940px 640px

Nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên, Công Ty TNHH TM E COM đã và đang  tạo nên cho mình một thương hiệu Việt và được xây dựng bởi chính những người con Việt và thành công bởi bản lĩnh và khát vọng Việt.

Công Ty TNHH TM  E COM là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt và cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh Compact HPL, Compact Maica-Aica Nhật Bản,Winsorrnate – Formica Đài Loan, Polytec Malaysia, vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn kính cường lực,.. cho nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước, các bệnh viện, trường học, khách sạn… và đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao.
Sản phẩm chúng tôi Bảo hành 5 Năm
         
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM  E COM

Văn phòng: 17 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thươngj, Hóc Môn, TPHCM

Điện Thoại:  +84 (28) 6684.5555 – 0946.70.0808 
 

Chúng tôi có:

  • CHẤT LƯỢNG: Quy trình tuyển chọn, đào tạo, phỏng vấn chặt chẽ và nghiêm túc, đảm bảo chất lượng đầu ra của lao động.
  • UY TÍN: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, tất cả những điều đó tạo nên uy tín cho thương hiệu chúng tôi.
  • HIỆU QUẢ: Hiệu quả công việc là phương châm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi làm mọi điều tốt nhất để giúp việc kinh doanh của khách hàng hiệu quả hơn.
  • CHUYÊN NGHIỆP: Với thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, và mang đến cho họ sự hài lòng cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi