Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào https://vachnganvesinh.vn/ được vận hành bởi đơn vị vách ngăn vệ sinh Công ty E COM.

Đơn vị chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng liên quan đến các sản phẩm vách ngăn vệ sinh bao gồm: vách vệ sinh, vách ngăn văn phòng, phụ kiện đồng bộ inox và phụ kiện nhôm,… cam kết sẽ bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn nhưng cam kết chúng tôi thực hiện với mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của mọi khách hàng.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ quý khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Cung cấp tới quý khách những thông tin mới nhất của chúng tôi.
  • Xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện của website.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty E COM.

Khi truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website của chúng tôi (nhu dịch vụ báo giá), quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty E COM không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối tới Công ty E COM. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà những trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website của Công ty E COM, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Công ty E COM thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích hợp pháp và hoàn toàn tuân thủ các nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới … nếu quý khách đăng ký nhận email yêu cầu báo giá.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ bất kì thông tin cá nhân nào của quý khách ra ngoài.

Trong một số trường hợp hi hữu, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân cho các thành viên của Công ty E COM.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, vách ngăn vệ sinh Công ty E COM xin cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Hoạt động Thương mại điện tử của Công ty E COM, bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.

5. Quy định về “spam”:

Thư rác (spam) là các email giả mạo danh tín Công ty E COM gửi đi. Công ty E COM khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Công ty E COM cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến Công ty E COM.

6. Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Công ty E COM nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Công ty E COM, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Công ty E COM. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ “Chính sách an toàn và bảo mật” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

7. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: [email protected] hoặc hotline: 0946.700.808.