VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT CHO NHÀ MÁY Z751 KCN LONG BÌNH

Công trình mang tên Thi công vách ngăn vệ sinh compact cho Nhà máy Z751 KCN Long Bình. Địa chỉ: khu công nghiệp Long Bình-Biên Hòa – Đồng Nai.

Để sánh vai cùng với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Nhà máy, sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact của E COM mong muốn góp phần tôn vinh lên sự tiện nghi, nhưng không kém phần hiện đại cho Nhà máy. Được sự tín nhiệm của Nhà máy, E COM đã tiến hành thiết kế, thi công hoàn tất trong vòng 55 với quy mô rất lớn, cùng với sự uy tín, kinh nghiệm là thương hiệu của sản phẩm chúng tôi.

Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Z751 KCN LONG BÌNH
Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Z751 KCN LONG BÌNH

Chính vì sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao cùng thời gian thi công và lắp đặt nhanh nên vách ngăn vệ sinh compact màu ghi (1006) dày12mm là lựa chọn ưu ái của các chủ đầu tư cho công trình của mình rất nhiều, thay thế cho các vật liệu cũ do vấn đề vệ sinh và thẩm mỹ công trình của các vật liệu cũ không đáp ứng được.

Một phần của vách ngăn vệ sinh nhà máy
Một phần của vách ngăn vệ sinh nhà máy

Vách ngăn vệ sinh compact có rất nhiều ưu điểm như khả năng chịu nước tuyệt đối lớn, khả năng chống va đập mạnh, có thể chống lại mối mọt, chống cháy, khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống lại sự trầy xước và chống cả lại cả được những tác động của hóa chất.

sau khi hoàn thiện vách ngăn vệ sinh cho nhà máy
sau khi hoàn thiện vách ngăn vệ sinh cho nhà máy

vách ngăn vệ sinh E COM

Uy tín, chất lượng là thương hiệu

Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, tiện dụng cũng như thời gian thi công nhanh gọn, chúng tôi hướng tới sự an toàn và niềm vui cho bạn.

Hãy liên hệ với E COM để được tư vấn miễn phí và cảm nhận sự hoàn hảo về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm! Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn tốt nhất.

phone mess zalo