vách ngăn vệ sinh trường Cao Đẳng Cộng Đồng BR-VT

Lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact để thi công đã để lại dấu ấn mạnh cho thầy cô và các bạn sinh viên bởi vẻ đẹp của nó. Họ ngạc nhiên vì điều đó.

Trường cao đẳng Cộng đồng Bà Rịa – Vũng Tàu được thành lập theo quyết định số 3636/-BGD&ĐT ngày 30/8/2000 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công trình đã thực hiện:
– Thi công vách ngăn nhà vệ sinh tại Bộ Tư Lệnh Cảnh sát biển 3
– Thi công vách ngăn vệ sinh cho Công Ty Thực phẩm Á Châu

 

thi công vách ngăn nhà vệ sinh cho trường cao đẳng cộng đồng BR-VT
thi công vách ngăn nhà vệ sinh cho trường cao đẳng cộng đồng BR-VT

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bà Rịa Vũng Tàu là Trường công lập, trực thuộc UBND tỉnh. Trường có nhiệm vụ đào tạo đa ngành, đa cấp, đa hệ, đa lĩnh vực nhằm cung cấp một lực lượng lao động đa dạng có năng lực, tay nghề cao gắn với chiến lược phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh. Trường đào tạo hệ cao đẳng chính quy và thấp hơn, đồng thời liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước để đào tạo bậc Đại học và liên thông đào tạo từ cao đẳng lên đại học cho các ngành mà trường đang đào tạo hệ cao đẳng.

Nhận được dự án và ký kết  từ trường, chúng tôi đã khẩn trương đưa ra nhiều mẫu và kế hoạch để thi công một cách nhanh chóng, nhằm tạo ra riêng không gian mới và thoáng kín đáo cho các bạn sinh viên có một môi trường tốt hơn.

vách ngăn nhà vệ sinh compact tại trường cao đẳng
vách ngăn nhà vệ sinh compact tại trường cao đẳng

Vách ngăn vệ sinh compact có rất nhiều ưu điểm như khả năng chịu nước tuyệt đối lớn, khả năng chống va đập mạnh, có thể chống lại mối mọt, chống cháy, khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống lại sự trầy xước và chống cả lại cả được những tác động của hóa chất.

Về E COM

Uy tín, chất lượng là thương hiệu
Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, tiện dụng cũng như thời gian thi công nhanh gọn, chúng tôi hướng tới sự an toàn và niềm vui cho bạn.
Hãy liên hệ với E COM để được tư vấn miễn phí và cảm nhận sự hoàn hảo về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm! Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn tốt nhất.

CÔNG TRÌNH: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BÀ RỊA VŨNG TÀU
Địa chỉ: Đường 3/2 – Phường 11 – TP. Vũng Tàu
Khối Lượng: 299 m2
Màu Sắc: Compact màu ghi (1006) dày18mm
Thời gian hoàn thành: 7 ngày

phone mess zalo