VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT CHO KHÁCH SẠN 5 SAO BAVICO ĐÀ LẠT

Khách sạn 5 sao BAVICO Đà Lạt đã được chúng tôi lắp đặt Vách ngăn vệ sinh compact có rất nhiều ưu điểm như khả năng chịu nước tuyệt đối lớn, khả năng chống va đập mạnh, có thể chống lại mối mọt, chống cháy, khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống lại sự trầy xước và chống cả lại cả được những tác động của hóa chất.
Công trình khác:
– THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH TẠI CÔNG TY CP CHẾ BIẾN
– Thi công vách ngăn nhà vệ sinh tại Bộ Tư Lệnh Cảnh sát biển 3
– Thi công vách ngăn vệ sinh cho công viên văn hóa Đầm Sen

Khách sạn Bavico là khách sạn 5 sao thuộc tổng công ty Bạch Việt nằm tọa lạc tại số 3, Lê Thị Hồng Gấm, một vị trí được xem là Kim Cương của Đà Lạt ngay tại trung tâm Hòa Bình, với mặt trước của khách sạn giáp Hồ Xuân Hương thơ mộng, một mặt là trung tâm thương mại của chợ Đà Lạt.

thi công vách ngăn vệ sinh tại KHÁCH SẠN 5 SAO BAVICO ĐÀ LẠT
thi công vách ngăn vệ sinh tại KHÁCH SẠN 5 SAO BAVICO ĐÀ LẠT

 Vách ngăn nhà vệ sinh compact tại khách sạn 

Kết nối và hòa nhập cùng với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Khách sạn, sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact của E COM mong muốn góp phần tôn vinh lên sự tiện nghi, nhưng không kém phần hiện đại cho Khách sạn. Được sự tín nhiệm của Khách sạn, E COM đã tiến hành thiết kế, thi công hoàn tất nhanh chóng trong 15 ngày theo hình thức cuốn chiếu, chủ đầu tư thi công hoàn thiện phần thô ốp gạch đến đâu E COM sẽ hoàn thành đến đó.

vách ngăn vệ sinh compact được lắp đặt tại khách sạn
vách ngăn vệ sinh compact được lắp đặt tại khách sạn

Chính vì sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao cùng thời gian thi công và lắp đặt nhanh nên vách ngăn vệ sinh compact màu ghi (1006) dày12mm là lựa chọn ưu ái của các chủ đầu tư cho công trình của mình rất nhiều, thay thế cho các vật liệu cũ do vấn đề vệ sinh và thẩm mỹ công trình của các vật liệu cũ không đáp ứng được.

vách ngăn nhà vệ sinh compact
vách ngăn nhà vệ sinh compact 

Tại Bavico Plaza quý khách có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng: Hồ Than Thở, Thung Lũng Tình Yêu, vườn hoa Đà Lạt… Khách sạn được thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển nhưng không kém phần lãng mạn của kiến trúc Pháp, gồm 8 tầng với gần 32.000 m2 sàn bê tông, trong đó có hơn 230 phòng. Sang trọng và lộng lẫy, đó là cảm nhận đầu tiên khi đặt chân vào bên trong tòa nhà.

Về E COM

Uy tín, chất lượng là thương hiệu

Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, tiện dụng cũng như thời gian thi công nhanh gọn, chúng tôi hướng tới sự an toàn và niềm vui cho bạn.

Hãy liên hệ với E COM để được tư vấn miễn phí và cảm nhận sự hoàn hảo về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm! Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn tốt nhất.
CÔNG TRÌNH: VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT CHO KHÁCH SẠN 5 SAO BAVICO ĐÀ LẠT
Địa chỉ: 298A – 300A Nguyễn Tất Thành , Phường 13 Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
Chủ Đầu tư: VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT CHO KHÁCH SẠN 5 SAO BAVICO ĐÀ LẠT
Khối Lượng: 284,71 m2
Màu Sắc: Compact mã 3507 và 1006 dày 12mm
Thời gian hoàn thành: 5 ngày

phone mess zalo