Vách ngăn vệ sinh compact cho tòa nhà Joy Citipoint

Công trình mang tên Thi công vách ngăn vệ sinh compact cho Tòa nhà tiện ích giải trí, ẩm thực Joy Citipoint. Nằm trong chiến lược đẩy mạnh phát triển các dịch vụ tiện ích văn minh và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên tại khu chế xuất Linh Trung 1 và cư dân địa phương tại quận Thủ Đức, TP.HCM.

vách ngăn vệ sinh compact tại tòa nhà JOY Citipoint
vách ngăn vệ sinh compact tại tòa nhà JOY Citipoint

Với chủ đầu tư là Công ty TNHH SEPZONE Linh Trung Việt Nam triển khai xây dựng tòa nhà Joy Citipoint, đây là một mô hình tòa nhà dịch vụ tiện ích, ẩm thực, giải trí văn minh tại chân cầu vượt Linh Xuân, mặt tiền Quốc lộ 1A, thuộc KCX Linh Trung 1, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Để sánh vai cùng với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Tòa nhà, sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact của E COM mong muốn góp phần tôn vinh lên sự tiện nghi, nhưng không kém phần hiện đại cho Tòa nhà.
Được sự tín nhiệm của Nhà máy, E COM đã tiến hành thiết kế, thi công hoàn tất nhanh chóng vách ngăn vệ sinh với quy mô rất lớn, cùng với sự uy tín, kinh nghiệm là thương hiệu của sản phẩm chúng tôi.

vách ngăn vệ sinh compact tại các lầu cho tòa nhà
vách ngăn vệ sinh compact tại các lầu cho tòa nhà

Chính vì sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao cùng thời gian thi công và lắp đặt nhanh nên vách ngăn vệ sinh compact là lựa chọn ưu ái của các chủ đầu tư cho công trình của mình rất nhiều, thay thế cho các vật liệu cũ do vấn đề vệ sinh và thẩm mỹ công trình của các vật liệu cũ không đáp ứng được.

Vách ngăn vệ sinh compact có rất nhiều ưu điểm như khả năng chịu nước tuyệt đối lớn, khả năng chống va đập mạnh, có thể chống lại mối mọt, chống cháy, khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống lại sự trầy xước và chống cả lại cả được những tác động của hóa chất.

Về E COM

Các sản phẩm của chúng tôi là cầu nối liên kết giữa các phòng ban,giữa các khu vực trong một công trình.Đó là các sản phẩm vách ngăn:vách ngăn văn phòng,vách ngăn vệ sinh,…Chúng tôi cam kết đứa đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế:

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước:Malaysia,Mỹ,Trung Quốc,…Đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Từng tấm vách ngăn được nhập khẩu đều được kiểm tra về chất lượng,màu sắc và độ thẩm mỹ cao.

Không thấm nước 100%,chịu tẩy rửa.

các màu sắc của sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact chống thấm
các màu sắc của sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact chống thấm

Đảm bảo không cong vênh trong 12 tháng bảo hành

Giá cả hợp lý nhất

Thi công đúng thời hạn hợp đồng

Cam kết có mặt nhanh nhất để sửa chữa các sản phẩm trong thời gian bảo hành

Uy tín, chất lượng là thương hiệu

Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, tiện dụng cũng như thời gian thi công nhanh gọn, chúng tôi hướng tới sự an toàn và niềm vui cho bạn.
Hãy liên hệ với E COM để được tư vấn miễn phí và cảm nhận sự hoàn hảo về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm! Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn tốt nhất.

Công Trình:TÒA NHÀ JOY CITIPOINT
Địa chỉ:Linh Trung tại quận Thủ Đức, TP.HCM.
Chủ Đầu tư: Công ty TNHH SEPZONE Linh Trung Việt Nam
Khối Lượng: 66,74 m2
Màu Sắc: Compact màu ghi (1006) dày18mm
Thời gian hoàn thành: 3 ngày

phone mess zalo