THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH TẠI CÔNG TY CP CHẾ BIẾN

Công trình mang tên CÔNG TY CP CHẾ BIẾN VÀ XNK THỦY SẢN CADOVIMEX II. Trụ sở chính của công ty CADOVIMEX II tọa lạc tại lô III-8, khu C mở rộng, khu công nghiệp Sadec, tỉnh Đồng Tháp, nằm trong vùng trung tâm nuôi cá rộng lớn không chỉ của tỉnh Đồng Tháp mà còn là của cả Đồng Bằng Sông Cửu Long. Vị trí nhà máy chế biến có điều kiện thuận lợi về vận chuyển đường sông (nguyên liệu sống) và đường bộ (thành phẩm).

thi công vách ngăn vệ sinh compact cho công ty CADOVIMEX II
thi công vách ngăn vệ sinh compact cho công ty CADOVIMEX II

Để sánh vai cùng với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Công ty, sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact của E COM mong muốn góp phần tôn vinh lên sự hiện đại, nhưng không kém phần tinh tế cho Công ty. Được sự tín nhiệm của Công ty, E COM đã tiến hành thiết kế, thi công hoàn tất chỉ trong 2 ngày vách ngăn vệ sinh compact với quy mô lớn, cùng với sự uy tín, kinh nghiệm là thương hiệu của sản phẩm chúng tôi.

Chính vì sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao cùng thời gian thi công và lắp đặt nhanh nên vách ngăn vệ sinh compact màu ghi (1006) dày12mm là lựa chọn ưu ái của các chủ đầu tư cho công trình của mình rất nhiều, thay thế cho các vật liệu cũ do vấn đề vệ sinh và thẩm mỹ công trình của các vật liệu cũ không đáp ứng được.

vách năng vệ sinh comapct
vách ngăn vệ sinh comapct 

Vách ngăn vệ sinh compact có rất nhiều ưu điểm như khả năng chịu nước tuyệt đối lớn, khả năng chống va đập mạnh, có thể chống lại mối mọt, chống cháy, khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống lại sự trầy xước và chống cả lại cả được những tác động của hóa chất.

Về E COM

Uy tín, chất lượng là thương hiệu

Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, tiện dụng cũng như thời gian thi công nhanh gọn, chúng tôi hướng tới sự an toàn và niềm vui cho bạn.
Hãy liên hệ với E COM để được tư vấn miễn phí và cảm nhận sự hoàn hảo về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm! Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn tốt nhất.

CÔNG TRÌNH: VÁCH NGĂN VỆ SINH TẠI CÔNG TY CP CHẾ BIẾN VÀ XNK THỦY SẢN CADOVIMEX II
Địa chỉ:lô III-8, khu C mở rộng, khu công nghiệp Sadec, tỉnh Đồng Tháp
Chủ Đầu tưVÁCH NGĂN VỆ SINH TẠI CÔNG TY CP CHẾ BIẾN VÀ XNK THỦY SẢN CADOVIMEX II
Khối Lượng: 284,71 m2
Màu Sắc: Compact mã 3507 và 1006 dày 12mm
Thời gian hoàn thành: 2 ngày

phone mess zalo