Thi công vách ngăn vệ sinh compact cho METROPOLE

Nhà hàng tiệc cưới Metropole tọa lạc tại địa chỉ 216 Lý Chính Thắng, Quận 3.- TP.HCM.

Nằm trên trục đường giao thông thuận tiện Lý Chính Thắng – Nguyễn Thông, Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi, lối kiến trúc theo phong cách sang trọng với sức chứa lên đến hơn 2000 khách cho toàn bộ 5 sảnh tiệc, được thiết kế dựa trên những điểm nhất nổi bật của 5 thành phố lớn trên thế giới đó là Tokyo, Thượng Hải, New York, Paris và Sài Gòn. Tùy theo phong cách cũng như sở thích của mình mà khách có thể chọn sảnh tiệc yêu thích cho riêng mình.
Công trình đã làm:
– Thi công vách ngăn compact cho đại học nguyễn Tất Thành
– VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT CHO NHÀ MÁY Z751 KCN LONG BÌNH
– THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH CHO VIỆN BẢO TÀNG​​​​​​​
4t55555555

Hòa nhịp cùng sự phát triển thịnh vượng của Nhà hàng tiệc cưới Metropole, sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact của E COM cũng đã góp một phần tôn vinh lên sự tiện nghi nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế cho Nhà hàng. E COM tiến hành thiết kế, thi công hoàn tất vách ngăn vệ sinh Compact với quy mô rất lớn, cùng với sự uy tín, kinh nghiệm là thương hiệu của sản phẩm chúng tôi.
egegegegeg

Chính vì sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao cùng thời gian thi công và lắp đặt nhanh chóng nên vách ngăn vệ sinh compact là lựa chọn ưu ái của các chủ đầu tư cho công trình của mình rất nhiều, thay thế cho các vật liệu cũ do vấn đề vệ sinh và thẩm mỹ công trình của các vật liệu cũ không đáp ứng được.

Vách ngăn vệ sinh compact có rất nhiều ưu điểm như khả năng chịu nước tuyệt đối lớn, khả năng chống va đập mạnh, có thể chống lại mối mọt, chống cháy, khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống lại sự trầy xước và chống cả lại cả được những tác động của hóa chất.

phone mess zalo