Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Thành Phố- Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc dân tộc Cơ Ho. Cuối thế kỷ 19, khi tìm kiếm một địa điểm để xây dựng trạm nghỉ dưỡng dành cho người Pháp ở Đông Dương, Toàn quyền Paul Doumer đã quyết định chọn cao nguyên Lâm Viên theo đề nghị của bác sĩ Alexandre Yersin, người từng thám hiểm tới nơi đây vào năm 1893. Trong nửa đầu thế kỷ 20, từ một địa điểm hoang vu, những người Pháp đã quy hoạch và xây dựng lên một thành phố xinh đẹp với những biệt thự, công sở, khách sạn và trường học, một trung tâm du lịch và giáo dục của Đông Dương khi đó. Trải qua những khoảng thời gian thăng trầm của hai cuộc chiến tranh cùng giai đoạn khó khăn những thập niên 1970–1980, Đà Lạt ngày nay là một thành phố 250.000 dân, đô thị loại I trực thuộc tỉnh, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Lâm Đồng.

Tham khảo sản phẩm của chúng tối: Vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact HPL

   Với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và được các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng bao quanh, Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm. Lịch sử hơn một thế kỷ cũng để lại cho thành phố một di sản kiến trúc giá trị, được ví như một bảo tàng kiến trúc châu Âu thế kỷ 20. Những tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp Đà Lạt trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. Đà Lạt còn là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu khoa học, một thành phố đa dạng về tôn giáo với sự hiện diện của hàng trăm ngôi chùa, nhà thờ, tu viện… một vùng nông nghiệp trù phú đặc biệt với những sản phẩm rau và hoa. Nhờ khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di sản kiến trúc phong phú, Đà Lạt còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như “Thành phố mù sương”, “Thành phố ngàn thông”, “Thành phố ngàn hoa”, “Xứ hoa Anh Đào” hay “Tiểu Paris”.

  Mặc dù là một đô thị du lịch nổi tiếng, nhưng Đà Lạt lại là một thành phố thiếu vắng các địa điểm văn hóa, giải trí đa dạng. Quá trình đô thị hóa ồ ạt khiến thành phố ngày nay phải chịu nhiều hệ lụy. Nhiều cánh rừng thông dần biến mất, thay thế bởi các công trình xây dựng hoặc những vùng canh tác nông nghiệp. Do không được bảo vệ tốt, không ít danh thắng và di tích của thành phố rơi vào tình trạng hoang tàn, đổ nát. Sự phát triển thiếu quy hoạch trong những thập niên gần đây khiến kiến trúc đô thị Đà Lạt chịu nhiều biến dạng và trở nên nhem nhuốc. Trong khắp thành phố, nhiều ngôi biệt thự cùng không ít những công trình kiến trúc chịu sự tàn phá của thời gian mà không được bảo tồn, gìn giữ.

   Chính vì vậy chúng tôi đã quyết định đem đến cho Thành Phố Đà Lạt một sản phẩm làm từ vách ngăn vệ sinh Compact HPL có nguồn gốc xuất sứ từ Châu Âu.

tươi sáng hơn với vách ngăn vệ sinh màu đỏ
Phong thủy cho vách ngăn vệ sinh
sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh
sdvgdgh
c
màu sắc sáng bóng và sặc sỡ

  Trên đây là các sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact HPL có nguồn gốc xuất sứ từ Châu Âu với những chi tiết tinh sảo thiết kế đủ màu sắc mà vách ngăn vệ sinh đem đến vách ngăn vệ sinh  không chỉ có vẻ bên ngoài vô cùng đẹp và sang trọng mà vách ngăn vệ sinh có những ưu điểm vượt trội như các tính năng mà chỉ có ở vách ngăn vệ sinh Compact mới có đó là: vách ngăn vệ sinh có thể chống nước rất tốt , chống cháy rất cao, có thể chống xước rất tốt và độ cứng rất lớn và đặc biệt có thể sử dụng lến đến 20 năm cho từng sản phẩm với những tính năng ưu việt hiện đại mà vách ngăn vệ sinh đem đến cho người dùng đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của rất nhiều quý khách hàng khi đến với chúng tôi .chúng tôi xin cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất và bảo hành lến đến 5 năm cho từng sản phẩm còn đợi gì nữa mà không gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng : 0946.70.08.08. để được tư vấn trực tiếp .xin cảm ơn !

phone mess zalo