Thi công vách ngăn vệ sinh tại trường sĩ quan đặc công

thi công vách ngăn vệ sinh

Trường Sĩ quan Đc công là mt trường đào to Sĩ quan trc thuc Binh chng Đc Công, là mt trong nhng cái “nôi” đào to nên lp lp cán b, sĩ quan, h sĩ quan và nhân viên chuyên môn k thut cho binh chng đc công và các đơn vị trong toàn quân. Chúng tôi được nhận để thi công sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại đây và được sự tin tưởng và sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người nơi đây, đã giúp chúng tôi hoàng thành nhanh chóng dự án của mình.

Tham khảo các công trình khác:
– Địa điểm bán vách ngăn vệ sinh UY TÍN- CHẤT LƯỢNG-GIÁ TỐT nhất
Báo giá chi tiết phụ kiện vách ngăn các loại

Trường được thành lp vào năm 1967. Khi mi thành lp, trường mang tên Trường B túc cán b Đc công.

thi công vách ngăn vệ sinh 

Tr s: Th Trn Xuân Mai, huyn Chương M, Hà Nội
Với mong muốn của nhà trường nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của học sinh nên các đội ngũ quan chứng luôn quan tâm đến cuộc sống nơi đây. Từ đó chsung tôi vô cùng vui mừng và phấn khởi thi công những sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng đem đến không gian tươi trẻ và mới mẻ cho học sinh nơi đây. 

Giả gỗ vách ngăn vệ sinh
Giả gỗ vách ngăn vệ sinh

Để sánh vai cùng với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Trường, sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact của E COM mong muốn góp phần tôn vinh lên sự tiện nghi, nhưng không kém phần hiện đại cho quý trường. Được sự tín nhiệm của quý trường, E COM đã tiến hành thiết kế, thi công hoàn tất nhanh chóng trong 6 ngày vách ngăn vệ sinh compact với quy mô lớn, cùng với sự uy tín, kinh nghiệm là thương hiệu của sản phẩm chúng tôi.

Chính vì sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao cùng thời gian thi công và lắp đặt nhanh nên vách ngăn vệ sinh compact là lựa chọn ưu ái của các chủ đầu tư cho công trình của mình rất nhiều, thay thế cho các vật liệu cũ do vấn đề vệ sinh và thẩm mỹ công trình của các vật liệu cũ không đáp ứng được.

Sản phầm vách ngăn nhà vệ sinh đẹp
Sản phầm vách ngăn nhà vệ sinh đẹp

Vách ngăn vệ sinh compact trong thời gian gần đây còn được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi và giá thành hợp lí của nó. Màu sắc hoa văn hoàn toàn có thể tự chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao. Bề mặt sản phẩm vách được phủ Melamine, chịu ăn mòn hóa chất, không nấm mốc và vi khuẩn ăn bám.
Nhận được sự khen ngợi và hài lòng từ phía nhà trường và học viên nơi đây, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và vui khi được chứng kiến những thành phẩm cảu mình.

http://vachnganvesinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone mess zalo