Vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính cường lực giá rẻ tại TP HCM

sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính cường lực

 

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết vách ngăn nhà vệ sinh compact có chất lượng tốt và bền rồi phải không nào. Nhưng hiện nay ngoài những vách ngăn vệ sinh đó chúng ta còn một vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực, loại này được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng trên thị trường vách ngăn.
Trên thị trường thời nay do sự phát triển càng mới mẻ và theo nhịp sống hiện đại. sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính cường lực luôn được ưu chuộng, chúng hạn chế được vấn đề cong vênh, bung tróc theo thời gian.

Tìm hiểu kính cường lực là gì?
Kính cường lực là loại kính cao cấp được xử lý qua lò nhiệt có nhiệt độ phù hợp, và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo nên lớp căng bề mặt, tăng khả năng chịu đựng, chống va đập chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính cường lực

Đặc biệt kính cường lực khi vỡ sẽ tạo thành nhiều mảnh nhỏ, giảm sát thương và khác với loại kính thông thường.
Chất liệu này được xem như một bước đi mới cho vách ngăn nhà vệ sinh tại tp HCM hay nhiều tỉnh khác. Vượt xa những vấn đề còn gọi là nhược điểm của những sản phẩm vách ngăn vệ sinh như compact, MDF, MFC, MDF,…, vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực giá rẻ như ở đây có thể đạt được những ưu điểm sau.

Ưu điểm vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực

+ Tăng khả năng chống vỡ
+ Dễ dàng vệ sinh khi dơ bẩn
+ Bền theo thời gian
+ Không dễ bị bong tróc và vênh vóc theo năm tháng
+ Khả năng chịu lực tăng gấp 4- 5 lần sản phẩm kính thông thường
+ Mực độ kính dày khó vỡ
+ Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính  + thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
+ Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 200 độ C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50 độ C.
+ Màu sắc đa dạng, vẽ được hoa văn
+Toàn bộ sản phẩm kính cường lực đều được đưa qua thiết bị kiểm tra kính sau khi tôi (Heat-Soak-Test). Trong quá trình kiểm tra, những tấm kính lỗi sẽ tự vỡ và bị loại bỏ nhằm giảm thiểu nguy cơ “vỡ tự phát” khi sử dụng.

vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ chất lượng
vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ chất lượng

Như vậy độ bền và sức hấp hấp dẫn của vách ngăn bằng kính cường lực đã nói trên là một trong những kết quả mới và tốt nhất trên thị trường vách ngăn hiện nay.
 

Sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính cường lực được lắp đặt tại tp HCM
Sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính cường lực được lắp đặt tại tp HCM

Kính cường lực đã tạo ra được sự khác biệt lớn trên thị trường vách ngăn, Bởi thế vách ngăn vệ sinh kính cường lực người dùng có thể yên tâm sử dụng, hạn chế được cháy nổ an toàn cao cho người sử dụng.
Ứng dụng vào đời sống
Hiện nay kính cường lực được ứng dụng vào trong đời sông rất nhiều, ngoài trên thị trường dùng làm vách ngăn như vách ngăn bằng kính cường lực văn phòng, vách ngăn bằng kính cường lực phòng khách, vách ngăn WC bằng kính, vách ngăn bằng kính cường lực phòng ngủ,…. đã tô điểm và làm nổi bật không gian ở những nơi lắp dặt chúng.

vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính cường lực tại văn phòng
vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính cường lực tại văn phòng

 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực

Vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính cường lực có bộ phụ kiện đồng bộ riêng biệt bao gồm tay nắm khóa, khung đỡ vách kính với tải trọng cao, chân đế, bản lề , ke góc, móc treo, nhôm hèm, nhôm H nối, nhôm nóc, nhôm U.
Những phụ kiện trên làm cho việc lắp đặt được nhanh chóng, đơn giản hơn, làm vách ngăn vệ sinh chắc chắn hơn.

vách ngăn kính cường lực giá rẻ có vẽ hoa văn tại văn phòng
vách ngăn kính cường lực giá rẻ có vẽ hoa văn tại văn phòng

Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng và mang tính sáng tạo cao. Những vách ngăn vệ sinh hay vách ngăn văn phòng chúng tôi mang đến người sử dụng những giá cả hợp lý và mẫu sản phẩm tốt nhất. Công ty E COM luôn đồng hành cùng bạn.

Công ty TNHH TM ECOM

Trụ sở chính: 17 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM.
Điện thoại: 0946.70.0808 +84 (8) 66.899.888. Hotline: 0946.70.08.08
Email: [email protected][email protected]
Websitevachngannhapkhau.vn; laminategiare.com
Hà Nội: Km số 9 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội. ĐT: 0908.95.4555 Email: mb@ vachngannhapkhau.vn
Đà Nẵng: Tổ 14, Ngõ 1000, đường Trường Chinh, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. ĐT: 0975.114.379. Email: mt@ vachngannhapkhau.vn.
Nha Trang: 1524 đường 23 tháng 10, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa (gần Metro). ĐT: 058.3890.291 – 0943.49.40.19. Email: [email protected]
Cambodia: 383 Sisowath Blvd, Phnom Penh, Cambodia. ĐT: 0085 88.290.9709 – 0946.70.08.08

Những mẫu vách ngăn bằng kính cường lực tại văn phòng, vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ:

https://www.youtube.com/watch?v=DEoBYtWPF6E

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone mess zalo