Thi công vách ngăn nhà vệ sinh tại Bộ Tư Lệnh Cảnh sát biển 3

Cùng với sự tin tưởng và đồng hành cùng với đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đã tạo nên không gian nhà vệ sinh cho các cán bộ nơi đây, có một khu nhà vệ sinh mới mẹ và kín đáo hơn. Vách ngăn vệ sinh compact HPL được chúng tôi sử dụng để tô điểm thêm và lâu bền hơn theo thời gian.
Được lời khen ngợi từ các chiến sĩ cán bộ đã tạo thêm niềm động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển và bay xa hơn.
lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh compact cho các cán bộ
lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh compact cho các cán bộ

Vách ngăn vệ sinh compact có rất nhiều ưu điểm như khả năng chịu nước tuyệt đối lớn, khả năng chống va đập mạnh, có thể chống lại mối mọt, chống cháy, khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống lại sự trầy xước và chống cả lại cả được những tác động của hóa chất.

Về E COM

Uy tín, chất lượng là thương hiệu

Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, tiện dụng cũng như thời gian thi công nhanh gọn, chúng tôi hướng tới sự an toàn và niềm vui cho bạn.

Hãy liên hệ với E COM để được tư vấn miễn phí và cảm nhận sự hoàn hảo về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm! Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn tốt nhất.

E COM tự hào là đơn vị thi công uy tín về vách ngăn vệ sinh thi công gói thầu số 05, 06 về vách ngăn vệ sinh Compact cho DOANH TRẠI CỤM ĐẶC NHIỆM PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Công Trình: BỘ TƯ LỆNH VÙNG CẢNH SÁT BIỂN 3

Địa chỉ:  879-881 đường 30/4, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ Đầu tư: Bộ Tư Lệnh Cảnh Sát Biển 3

Khối Lượng: 66,74 m2

Màu Sắc: Compact màu ghi (1006) dày18mm

Thời gian hoàn thành: 3 ngày

phone mess zalo