Thi công vách ngăn vệ sinh cho Đại Học Y Dược

Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh được thành lập  năm 1976, là sự hợp nhất của  khoa Y, khoa Dược,Nha khoa Đại học Sài Gòn và trường đào tạo Cán bộ Y tế miền Nam.

Vách ngăn vệ sinh cho Đại Học y Dược là dự án cao cấp đòi hỏi sự khắt khe trong khâu thiết kế và thi công đến từng chi tiết,từng góc cạnh. Mỗi màu sắc được chọn vừa phải đảm bảo được độ hài hòa với màu sắc phòng ban vừa phải đảm bảo sự mới mẻ và mát mắt.

thi công vách ngăn compact cho đại học y dược
thi công vách ngăn compact cho đại học y dược

Từng thiết kế cũng đòi hỏi kiểu dáng sang trọng mà gần gũi,lộng lẫy nhưng hài hòa.Với tất cả trách nhiệm nghề nghiệp,cán bộ nhân viên trong E COM đã hoàn thành dự án theo đúng hợp đồng,làm hài lòng các nhà đầu tư và quý khách hàng.

vách ngăn vệ sinh compact tại đại học y dược
vách ngăn vệ sinh compact tại đại học y dược

Bên cạnh đó,chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn những lời góp ý chân thành và những lời khen ngợi từ phía các nhà đầu tư,quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên làm việc trong dự án đã giúp đỡ E COM  trong quá trình thi công.

CÔNG TRÌNH: Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 41 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.
Chủ Đầu tư: Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
Khối Lượng: 250,65 m2
Màu Sắc: Compact mã 3507 và 1006 dày 12mm
Thời gian hoàn thành: 5 ngày

Vách ngăn vệ sinh compact có rất nhiều ưu điểm như khả năng chịu nước tuyệt đối lớn, khả năng chống va đập mạnh, có thể chống lại mối mọt, chống cháy, khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống lại sự trầy xước và chống cả lại cả được những tác động của hóa chất.

Về E COM

Uy tín, chất lượng là thương hiệu

Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, tiện dụng cũng như thời gian thi công nhanh gọn, chúng tôi hướng tới sự an toàn và niềm vui cho bạn.

Hãy liên hệ với E COM để được tư vấn miễn phí và cảm nhận sự hoàn hảo về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm! Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn tốt nhất.

phone mess zalo