Thi công vách ngăn compact cho đại học nguyễn Tất Thành

Công trình mang tên trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Địa chỉ 298A – 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13 Quận 4, Tp Hồ Chí Minh với Chủ Đầu tư là trường đại học Nguyễn Tất Thành.

Để sánh vai cùng với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Trường. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact của E COM mong muốn góp phần tôn vinh lên sự tiện nghi, nhưng không kém phần hiện đại cho quý trường.

thi công vách ngăn vệ sinh cho đại học Nguyễn Tất Thành
thi công vách ngăn vệ sinh cho đại học Nguyễn Tất Thành quận 12

Được sự tín nhiệm của quý trường, E COM đã tiến hành thiết kế, thi công hoàn tất nhanh chóng trong 6 ngày vách ngăn vệ sinh compact với quy mô lớn, cùng với sự uy tín, kinh nghiệm là thương hiệu của sản phẩm chúng tôi.

vách ngăn vệ sinh compact tại DH Nguyễn Tất Thành
vách ngăn vệ sinh compact tại DH Nguyễn Tất Thành

Chính vì sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao cùng thời gian thi công và lắp đặt nhanh nên vách ngăn vệ sinh compact mã 3507 và 1006 dày 12mm là lựa chọn ưu ái của các chủ đầu tư cho công trình của mình rất nhiều, thay thế cho các vật liệu cũ do vấn đề vệ sinh và thẩm mỹ công trình của các vật liệu cũ không đáp ứng được.

CÔNG TRÌNH: TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Địa chỉ: 298A – 300A Nguyễn Tất Thành , Phường 13 Quận 4, Tp Hồ Chí Minh

Chủ Đầu tư: TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Khối Lượng: 284,71 m2

Màu Sắc: Compact mã 3507 và 1006 dày 12mm

Thời gian hoàn thành: 6 ngày

Vách ngăn vệ sinh compact có rất nhiều ưu điểm như khả năng chịu nước tuyệt đối lớn, khả năng chống va đập mạnh, có thể chống lại mối mọt, chống cháy, khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống lại sự trầy xước và chống cả lại cả được những tác động của hóa chất.

Về E COM

Uy tín, chất lượng là thương hiệu

Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, tiện dụng cũng như thời gian thi công nhanh gọn, chúng tôi hướng tới sự an toàn và niềm vui cho bạn.
Hãy liên hệ với E COM để được tư vấn miễn phí và cảm nhận sự hoàn hảo về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm! Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn tốt nhất.

phone mess zalo