Thi công vách ngăn vệ sinh cho công viên văn hóa Đầm Sen

E COM là đơn vị được các nhà đầu tư tin tưởng và giao trọng trách thiết kế và thi công các khu vực vệ sinh trong khu du lịch. Hiệg viên tại dự án công viên nước Đầm Sen đã tin tưởng và giao cho chúng tôi thi công vách ngăn toilet và hội trường. 

Công trình được thi công tại  3 Hòa Bình, phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh, là nơi vui chơi giải trí, hằng năm đều thu hút một lượng lớn khách du lịch đến vi chơi, thư giản và khám phá.

thi công vách ngăn tại công viên văn hóa Đầ Sen
thi công vách ngăn tại công viên văn hóa Đầ Sen 

Để làm cho các khách du lịch và các nhân viên trong khu văn hóa Đầm Sen được hài lòng với những sinh hoạt hằng ngày. Việc thi công vách ngăn nhà vệ sinh và hội trường được các đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trên 5 năm làm việc tại các dự án lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi cùng nỗ lực đồng hành cùng sự phát triển và tô điểm hơn cho không gian nhà vệ sinh.

vách ngăn vệ sinh compact công viên văn hóa Đầm Sen
vách ngăn vệ sinh compact công viên văn hóa Đầm Sen 

Được sự tín nhiệm và tin cậy của khu du lịch Đầm Sen E COM đã thiết kế và thi công hoàn tất công trình vách ngăn nhà vệ sinh và hội trường chỉ trong 7 ngày làm việc với mực độ siêng năng và kế hoạch nhanh chóng bằng vách ngăn vệ sinh compact

CÔNG TRÌNH: Công viên Văn hoá Đầm Sen

Địa chỉ:  3 Hòa Bình, phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh
Chủ Đầu tư: Công viên Văn hoá Đầm Sen
Khối Lượng: 340,71 m2
Màu Sắc: Compact mã 3507 và 1006 dày 12mm
Thời gian hoàn thành:76 ngày

Vách ngăn vệ sinh compact có rất nhiều ưu điểm như khả năng chịu nước tuyệt đối lớn, khả năng chống va đập mạnh, có thể chống lại mối mọt, chống cháy, khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống lại sự trầy xước và chống cả lại cả được những tác động của hóa chất.

Về E COM

Uy tín, chất lượng là thương hiệu

Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, tiện dụng cũng như thời gian thi công nhanh gọn, chúng tôi hướng tới sự an toàn và niềm vui cho bạn.
Hãy liên hệ với E COM để được tư vấn miễn phí và cảm nhận sự hoàn hảo về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm! Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn tốt nhất.

phone mess zalo