Thi công vách ngăn vệ sinh cho Công Ty Thực phẩm Á Châu

Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu là một trong những nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam, cung cấp mỗi năm hàng tỉ bữa ăn ngon, chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty đang tạo ra hơn 1.700 việc làm ổn định cho người lao động trên khắp đất nước.
Được sự tin tưởng và tín nhiệm của công ty chúng tôi đã nỗ lực hết sức mình để làm cho không gian nhà vệ sinh thêm mới mẻ và sạch đẹp hơn. Nhận dự án  và thi công vách ngăn wc tại công trình chúng tôi đã lập ra kế hoạch sẵn cho các nhân viên thi công nhằm đẩy nhanh tiến độ lắp đặt.

vách ngăn nhà vệ sinh tại công ty thực phẩm á Châu
vách ngăn nhà vệ sinh tại công ty thực phẩm á Châu

Công trình được thi công với độ nhanh chóng và hoàn tất trong ngày thứ 3, sau khi hoàn tất được sự bất ngờ và lời khen ngợi từ nhân viên.
Công trình thi công tại Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu ở KCN Song Mây, Xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai.

Chúng tôi sử dụng tấm vách ngăn vệ sinh compact để gia tăng độ bền và làm không gian đẹp hơn. vách ngăn nhà vệ sinh là sự chọn lựa tuyệt vời cho bạn

Thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp cho Thực phẩm Á Châu

CÔNG TRÌNH: CÔNG TY THỰC PHẨM Á CHÂU VIỆT NAM

Địa chỉ: KCN Song Mây, Xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Chủ Đầu tư: Á Châu Food

Khối Lượng: 83,6 m2

Màu Sắc: Compact màu kem (1004) dày12mm

Thời gian hoàn thành: 3 ngày

Vách ngăn vệ sinh compact có rất nhiều ưu điểm như khả năng chịu nước tuyệt đối lớn, khả năng chống va đập mạnh, có thể chống lại mối mọt, chống cháy, khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống lại sự trầy xước và chống cả lại cả được những tác động của hóa chất.

Về E COM

Uy tín, chất lượng là thương hiệu

Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, tiện dụng cũng như thời gian thi công nhanh gọn, chúng tôi hướng tới sự an toàn và niềm vui cho bạn.
Hãy liên hệ với E COM để được tư vấn miễn phí và cảm nhận sự hoàn hảo về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm! Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn tốt nhất.

phone mess zalo